Dược Sĩ Tại Đức Lương Bao Nhiêu
16 Tháng Tư, 2024
4 Điều Kiện Xin Học Bổng Du Học Thạc Sĩ Nước Đức
18 Tháng Tư, 2024

5 Trường Đại Học Dạy Bằng Tiếng Anh Ở Đức

5 Trường Đại Học Dạy Bằng Tiếng Anh Ở Đức

Nếu bạn muốn học tiếng đức ở tphcm mà chưa biết học ở đâu tốt. Hãy xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm học tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Nước Đức là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh vì có chất lượng đào tạo tốt và chi phí tiết kiệm ở châu Âu. Nếu như bạn đang lo sợ vì tiếng Đức quá khó học thì nước Đức vẫn có nhiều trường cung cấp chương trình đào tạo bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Hãy cùng Hallo xem đó là những trường nào nhé!

NỘI DUNG CHÍNH 

  • Free University of Berlin
  • Humboldt University of Berlin
  • Technical University of Berlin – TU Berlin
  • Hamburg University (UHH)
  • University of Applied Sciences for Engineering and Economics – HTW Berlin
  1. Free University of Berlin – FU Berlin 

FU Berlin là ngôi trường đại học ứng dụng lớn nhất tại thủ đô Berlin – một trong những trung tâm kinh tế văn hóa của Đức. Tại FU Berlin sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chất lượng và tham gia những hoạt động văn hóa thú vị tại trường.
Thế mạnh của trường là nghiên cứu các ngành học về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, y học.

  1. Humboldt University of Berlin

Một trong những ngôi trường lâu đời tại Berlin, Humboldt University có dày thành tích với 41 giải Nobel và là nơi theo học của rất nhiều danh nhân nổi tiếng như Johann Gottlieb Fichte, Friedrich Schleiermacher,…Trường có cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí của sinh viên, đặc biệt trường nổi tiếng với ba khuôn viên lớn lần lượt là Mitte, Nord và Adlershof.
Ở Humboldt University có đa dạng ngành từ Nghệ thuật, Văn hóa đến Kinh doanh, Kinh tế.

  1. Technical University of Berlin – TU Berlin

Điểm đến mơ ước của rất nhiều sinh viên ngành Kỹ thuật, TU Berlin là ngôi trường có tỷ lệ sinh viên nước ngoài thuộc top đầu của nước Đức. Những thành tích phải kể đến của TU Berlin chính là trường xếp thứ 3 tại Đức và thứ 82 thế giới trong việc đào tạo lĩnh vực Công nghệ và Kỹ thuật theo Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education. Ngoài ra trường còn có 10 giải Nobel và 2 giải National Medal of Science.

  1. Hamburg University – UHH

Đứng thứ 5 trong top những đại học nổi tiếng của Đức, đại học Hamburg có 150 ngành đào tạo trong nhiều lĩnh vực, bao gồm khoa học tự nhiên, kinh tế, y tế, khoa học xã hội, luật, văn học, nghệ thuật và kiến trúc. Hai ngành nổi bật nhất của trường là khoa khoa học xã hội và khoa học tự nhiên. Nằm ở trung tâm thành phố Hamburg, sinh viên của trường có thể tận dụng các cơ hội về văn hóa, giải trí và kinh doanh của thành phố để mở rộng kiến thức và trải nghiệm.

  1. University of Applied Sciences for Engineering and Economics – HTW Berlin 

HTW Berlin luôn được biết đến là ngôi trường đi đầu trong đổi mới giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp. Một trong những trường đại học Khoa học ứng dụng công lập lớn nhất Berlin và Đông Đức, HTW Berlin cung cấp khoảng 70 khóa học thuộc các lĩnh vực: Quản trị Kinh doanh, Khoa học máy tính ứng dụng, Công nghệ ô tô, Luật kinh doanh, Toán kinh tế, Kỹ thuật xây dựng, Công nghệ thông tin, Kỹ sư máy tính, Kinh tế quốc tế, Thiết kế thời trang, Điện tử. Nằm ở Berlin du học sinh sẽ có cơ hội làm thêm, trao đổi văn hóa và hệ thống giao thông thuận lợi hơn so với các thành phố khác.

Tags: cac truong dai hoc o duc day bang tieng anhtieng duc cho nguoi moi bat dauhoc tieng duchoc tieng duc giao tiep co banhoc tieng duc online cho nguoi moi bat dau , hoc tieng duc o tphcm , hoc tieng duc nang cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *