Xem học tiếng đức đại từ phản thân – Reflexivpronomen
4 Tháng Sáu, 2019
Video Sự Thật Về Nghề Khách Sạn Nhà Hàng Ở Đức
4 Tháng Sáu, 2019

Video Du Học Đức Một ngày chủ nhật của du học sinh Đức


#duhocduc#cuoituanlamgi#motngaycuaduhocinh

Đây là một cuốn nhật kí lưu giữ hộ những kỉ niệm khi đi du học thay cho chiếc điện thoại đã full dung lượng của tôi. Tôi mong rằng qua những video, những thông điệp mà tôi sẽ truyền tải mọi người sẽ có hiểu hơn về con người của tôi.
————————————————-
Du Học Đức l Một ngày chủ nhật của du học sinh Đức
Video ngày hôm nay tôi muốn được chia sẻ với mọi người về một cuối tuần của du học sinh sẽ như thế nào. Tôi tin chắc rằng phần đa trước khi xem video sẽ nghĩ chắc du học sinh cuối tuần sẽ tiệc tùng bù khú lắm. Nhưng không, với tôi, gần 3 năm sang Đức những buổi tiệc tùng như thế vỏn vẹn đếm trên đầu ngón tay. Tôi ủng hộ lối sống lành mạnh nhưng không đồng nghĩa với sự khép kín. Những ai từng gặp gỡ thì chắc hẳn cũng biết tôi hòa đồng và hoạt ngôn thế nào.
Mong mọi người đón nhận sản phẩm lần này. Nếu thấy hay thì hãy like và đăng kí đễ không bỏ lỡ những video tiếp theo nhé. Và nếu mọi người muốn mình làm nhiều video về cuộc sống và những trải nghiệm, xin hãy bình luận phía dưới nhé.

Nếu bạn chưa biết nên học tiếng Đức ở đâu thì hãy đồng hành cùng HALLO trung tâm tiếng đức uy tín và tốt nhất TPHCM với nhiều khóa học nổi tiếng như:
Học tiếng Đức cho người mới bắt đầu
Giao tiếp tiếng đức
Học tiếng Đức online miễn phí

Tags: hoc tieng duc online mien phihoc tieng duchoc tieng duc cho nguoi moi bat daugiao tiep tieng duc ,trung tam tieng duc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *