Video PHỎNG VẤN HỌC Ở ĐỨC CÓ KHÓ KHÔNG
1 Tháng Sáu, 2019
Xem 1000 danh từ tiếng Đức
1 Tháng Sáu, 2019

Xem Các cách học từ vựng tiếng Đức


Hallo các bạn,

cuối cùng thì mình cũng làm xong video về cách học từ vựng tiếng Đức cho các bạn. Mình đang trong thời gian viết bài khóa luận, nên đành hoãn ra video hàng tháng.

Nếu bạn chưa biết nên học tiếng Đức ở đâu tốt thì hãy đồng hành cùng trường HALLO trường dạy tiếng pháp uy tín và tốt nhất với nhiều khóa học nổi tiếng như:
Học tiếng đức a1 online
Tự học tiếng đức trong giao tiếp hàng ngày
Học tiếng Đức cho trẻ em ở tại tphcm
Học tiếng đức cơ bản cho người mới bắt đầu

Có lẽ các cách học từ vựng này khá quen thuộc với nhiều bạn đã học qua 1 ngoại ngữ rùi, nhưng đối với nhiều bạn mới bắt đầu học ngoại ngữ, có thể sẽ giúp ích được phần nào. Là người thích học ngoại ngữ, khi bắt đầu học một ngoại ngữ, mình luôn tìm các cách học để nhớ từ vựng cho mỗi ngoại ngữ mình học. Những cách này mình thấy dễ học và hiệu quả nhất với mình, dù là ngoại ngữ nào đi chăng nữa.

Đối với mình, khi mới học một ngoại ngữ, mình sẽ cày những tự vựng thông dụng nhất của ngôn ngữ đó, sau khi học đựoc 1-2 tháng,chỉ cần lượng từ cơ bản này, mình đã có thể tự chủ động giao tiếp cơ bản đựoc rồi, vd. về chủ để bản thân, gia đinh, sở thích, mua sắm, du lịch,vvv. Ở Trình độ A1-A2, nếu các bạn học chăc các từ trong giáo trình và áp dụng nó, đảm bảo, các bạn đã có thể chủ động đối thoại với người bản xứ rồi. Hãy tập trung vào chủ để các bạn muốn nói, muốn kể chuyện hay muốn biết với người bản xử nhất.

Trong quá trình quay video, mình bị phiêu và nói nhiều qá, tổng video dài hon 1 tiếng, nên mình đã cắt xén nhiều, có lẽ một số phần ko đựoc khớp lắm. Các bạn thông cảm nha.

Tags: hoc tieng duc o dau tothoc tieng duc co ban cho nguoi moi bat dau, hoc tieng duc cho tre em o tai tphcmtu hoc tieng duc trong giao tiep hang ngay ,hoc tieng duc a1 online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *