Chương Trình Định Cư Đức theo Diện Tay Nghề
5 Tháng Chín, 2022
Du Học Đức Chi Phí Hết Bao Nhiêu
7 Tháng Chín, 2022

Các Điều Kiện Định Cư ở Đức theo Diện Đầu Tư

Các Điều Kiện Định Cư ở Đức theo Diện Đầu Tư

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Đức là một trong những nước có nền kinh tế, chăm sóc y tế sức khỏe, giáo dục phát triển hàng đầu trên thế giới và trong khu vực.
Thứ hạng về các lĩnh vực khác như giáo dục, y tế, chỉ số phát triển con người….luôn thuộc top đầu thế giới. Chính vì vậy, sở hữu quốc tịch Đức luôn là mong muốn cho rất nhiều người đến từ các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.
Chương trình cư trú diện doanh nhân tại Đức (đầu tư định cư Đức) là một trong những sự lựa chọn cao cấp dành cho các doanh nhân người nước ngoài đang tìm kiếm cơ hội cư trú ở châu Âu. Chương trình được thiết kế để cấp cho các doanh nhân nước ngoài thành đạt quyền tạm trú và sau đó là cư trú vĩnh viễn bằng cách tham gia vào hoạt động kinh doanh
Ở nội dung chia sẻ hôm nay, cùng tổ chức giáo dục Cap Education – Học Tiếng Đức Hallo tìm hiểu chương trình định cư Đức diện đầu tư.
NỘI DUNG CHÍNH:
 • Lợi ích khi tham gia chương trình
 • Quy trình đầu tư xin định cư Đức
1. Lợi ích khi tham gia chương trình:
 • Nhận thẻ thường tạm trú trong 3 năm, sau đó sẽ nhận thẻ thường trú nhân vĩnh viễn. Sau 08 năm sinh sống, được phép nộp đơn xin lên quốc tịch Đức.
 • Thời gian xét duyệt nhanh từ 3-6 tháng.
 • Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ và thời gian lưu trú tối thiểu, nhưng không được rời Đức quá 6 tháng.
 • Được sống, làm việc và học tập tại bất kỳ thành phố nào trên toàn nước Đức.
 • Được tự do đi lại giữa các nước thành viên Châu Âu..
 • Miễn học phí và miễn phí khám chữa bệnh.
 • Vợ/chồng của Nhà Đầu tư và con cái dưới 18 tuổi được tham gia cùng chương trình.
2. Điều kiện định cư Đức theo diện đầu tư:
 • Đầu tư 250.000 EUR vào Bất động sản.
 • Đầu tư 100.000 EUR vào Quỹ phát triển.
 • Phải đăng ký hộ khẩu thường trú ở Đức.
 • Có lí lịch tư pháp trong sạch.
Sau 08 năm sinh sống ở Đức, đương đơn có thể xin lên Quốc tịch khi đáp ứng các điều kiện sau:
 • Đương đơn trên 18 tuổi
 • Lý lịch tư pháp trong sạch
 • Trình độ tiếng Đức đạt B1
 • Vượt qua bài kiểm tra về lịch sử nước Đức. (Bài kiểm tra gồm 33 câu hỏi lựa chọn về các vấn đề cuộc sống, xã hội luật pháp. Đương đơn phải đúng ít nhất là 17 câu trở lên).
3. Quy trình đầu tư:
Bước 1: Ký hợp đồng và thu thập hồ sơ và chuyển tiền đầu tư
Bước 2: Nộp hồ sơ lên chính quyền thành phố Solingen
Bước 3: Chính quyền chấp thuận và xin visa Schengen
Bước 4: Nhận thẻ thường trú nhân tạm thời
Bước 5: Nhận thẻ thường trú nhân vĩnh viễn sau 03 năm
Bước 6: Đương đơn sẽ nộp hồ sơ lên quốc tịch sau 08 năm sinh sống ở Đức.
Tiếng Đức Hallo, nơi cung cấp các bài học tiếng Đức thú vị, là cổng thông tin duy nhất và chính xác bằng tiếng Việt, cung cấp các thông tin về du học Đức, việc làm, xin định cư tại Đức.
Nếu bạn còn các câu hỏi chưa có đáp án, liên hệ ngay với Hallo qua fanpage Học Tiếng Đức – Hallo.edu.vn để đội ngũ chuyên viên Hallo trả lời các thắc mắc chính xác nhất.
Đừng quên theo dõi fanpage Học Tiếng Đức – Hallo.edu.vn và truy cập vào website www.hallo.edu.vn mỗi ngày để cập nhật các tin tức và bài học tiếng Đức.

Định Cư Đức Diện Đầu Tư

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Cổng thông tin du học Đức : Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Đức, thực tập, gia hạn visa,…

Cổng thông tin định cư Đức : Cập nhật tất cả các thông tin về cuộc sống Đức, giúp bạn chuẩn bị tâm lý chuẩn bị sang sinh sống ở vùng đất mới.

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

 

 

Tags: dinh cu duc dien dau tu , hoc tieng duc cho nguoi moi bat dau, hoc tieng duc, giao tiep tieng duc co ban, hoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc , hoc tieng duc nang cao , dinh cu duc theo dien dau tu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *