8-phuong-phap-hoc-tieng-duc-don-gian-ma-hieu-qua-nhat
8 Phương Pháp Học Tiếng Đức Đơn Giản Mà Hiệu Quả Nhất
5 Tháng Mười, 2018
Xem Học tiếng Đức cùng cô Thùy Dương-Bài 3: Bạn từ đâu tới và cách phát âm tên một số quốc gia
26 Tháng Một, 2019

3 Lý Do Nên Học Tiếng Đức

3-ly-do-nen-hoc-tieng-duc

TuVanDuHocDuc.Org chia sẻ đến bạn 3 lý do nên học tiếng Đức. Bạn xem đó có phải là lý do đủ lớn để bạn chinh phục tiếng Đức không nhé.

Tiếng Đức là ngôn ngữ của cường quốc kinh tế số 1 châu Âu với nền văn hóa lâu đời thú vị, đặc trưng. Vì vậy, học tiếng Đức sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội nghề nghiệp và nâng cao chất lượng đời sống của mình. 

Thứ nhất: cùng với các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, thì tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất toàn cầu. Tiếng Đức là ngôn ngữ chính của nhiều quốc gia như Đức, Áo, Thụy Sĩ, Luxemburg, Lichtenstein,vv. Học tiếng Đức, bạn chính là đang mở cánh cửa hội nhập để đến với nền tri thức nhân loại và trở thành một công dân toàn cầu. Người Đức nổi tiếng là những con người có tư duy lô-gic và tính kỷ luật cao trong công việc. Học tiếng Đức, và cùng với đó là cơ hội trải nghiệm cuộc sống ở Đức, sẽ giúp bạn học tập được tính cách ấy của người Đức, và giúp ích rất nhiều cho công việc cũng như cuộc sống của bạn sau này.

Thứ hai: hiện nay tại Việt Nam, hợp tác Việt-Đức là một trong những hợp tác rất hiệu quả, mang lại nhiều cơ hội học tập và làm việc tại Đức cũng như tại các công ty Đức ở Việt Nam. Du học sinh Đức sau khi học tập ở Đức trở về sẽ được trang bị rất nhiều kỹ năng cũng như kiến thức chuyên ngành. Làm việc tại một doanh nghiệp Đức với văn hóa doanh nghiệp tuyệt vời và mức thù lao tốt luôn là một điểm cộng đối với nhiều doanh nghiệp khác.

Thứ ba: học tiếng Đức sẽ mở ra cho bạn cơ hội được học tập và làm việc tại Đức, trái tim của châu Âu, nơi bạn có cơ hội được chu du ở nhiều nước châu Âu như Pháp, Ý, Hà Lan, …. Đi một ngày đàng học một sàng khôn, qua đó, bạn sẽ được mở rộng tầm mắt và thỏa chí khám phá thế giới.Học tiếng Đức không hề khó, đặc biệt khi bạn đã có một chút vốn liếng là tiếng Anh. Vì cả hai ngôn ngữ này đều cùng thuộc dòng Giéc-manh (German) nên  trong tiếng Đức có rất nhiều từ viết và phát âm giống hoặc gần giống tiếng Anh.

Tags: hoc tieng duc3 ly do nen hoc tieng ductieng ducco nen hoc tieng duc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *